justco co-working space Bangkok

Virtual Office / สำนักงานเสมือนจริง

สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ ซึ่งส่วนมากยังไม่มีเงินทุนหมุนเวียนมากเพียงพอที่จะจ่ายค่าเช่าสำนักงานราคาแพงแลางเมือง แต่ต้องการเพิ่มความน่าเชื่อถือของบริษัทโดยการมีที่อยู่สำนักงานบนอาคารสำนักงานชั้นนำในกรุงเทพ Bangkok Office Finder ขอแนะนำการใช้บริการของ "Virtual Office"

Virtual Office หรือสำนักงานสมือนจริง

คือบริการรูปแบบหนึ่งซึ่งสามารถอำนวยโอกาสให้บริษัทต่างๆจดทะเบียนที่อยู่สำนักงานในอาคารสำนักงานชั้นนำที่มีชื่อเสียงได้ในราคาถูก โดยมีบริการรับจดหมาย บริการพนักงานรับสาย และโอนสายไปยังโทรศัพท์มือถือ หรือหมายเลขโทรศัพท์บ้านอื่นๆ ตามที่ผู้ใช้งานได้แจ้งกับทางผู้ให้บริการเอาไว้

ข้อดีหลักๆ ของการใช้ Virtual Office คือ

  1. เสียค่าใช้จ่ายน้อยมาก ส่วนใหญ่เพียงหลักไม่กี่พันบาทต่อเดือน
  2. การมีที่อยู่จดทะเบียนบริษัทในอาคารสำนักงานชั้นนำของกรุงเทพ ที่มีราคาค่าเช่าต่อตารางเมตรสูง จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรได้ โดยที่อยู่ดังกล่าวเป็นที่อยู่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย สามารถนำไปใช้ในนามบัตร หรือนิติกรรมอื่นๆได้อย่างสมบูรณ์
  3. ยืดหยุ่น ไร้ภาระผูกพันในระยะยาว เนื่องจากสัญญาการทำ Virtual Office สามารถทำได้ในระยะสั้นแบบเดือนต่อเดือนเท่านั้น
  4. ผู้ให้บริการส่วนใหญ่ มีการให้บริการเสริมอื่นๆเพิ่มเติมด้วย เช่น สิทธิในการใช้โต๊ะทำงาน หรือห้องประชุม การใช้อินเตอร์เน็ต การรับส่งจดหมาย บริการรับ / โอนสายโทรศัพท์ ฯลฯ(บางบริการมีค่าใช้จ่าย และแตกต่างกันไปในแต่ละผู้ให้บริการ)
  5. ทำงานจากที่ไหนก็ได้ คล่องตัว คุณอาจทำงานจากบ้าน หรือออฟฟิศสาขาที่ไม่ได้อยู่ในเมือง

ในปัจจุบัน Virtual Office มีบริการอยู่มากมาย โดยหลากหลายผู้ให้บริการในกรุงเทพ ซึ่งตามปกติการหาผู้ให้บริการและอาคารที่ถูกใจอาจใช้เวลานานเป็นวัน

Bangkok Office Finder รวบรวมผู้ให้บริการ Virtual Office ที่ครอบคลุมทั่วกรุงเทพเพื่อให้คุณมีตัวเลือกการทำธุรกิจที่ครบถ้วน เริ่มต้นได้ง่าย และรวดเร็วแบบ One-Stop Service

"เรายินดีที่ได้ให้ข้อมูลคุณในเบื้องต้นผ่านทางหน้าเว็บไซต์ แต่การค้นหาพื้นที่สำนักงานนั้นยังมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ซับซ้อนอีกมากมาย Bangkok Office Finder ยินดีช่วยเหลือคุณทุกขั้นตอนจนกว่าคุณจะได้รับสำนักงานใหม่ที่คุณพอใจ ติดต่อเราง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มด้านล่าง"

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อติดต่อเรา :

  • รายการตัวเลือกอาคารสำนักงานที่เราคัดเลือกแล้วว่าเหมาะสำหรับธุรกิจของคุณ

  • ตารางการเปรียบเทียบข้อมูลอาคาร เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำขึ้น

  • การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของเรา ซึ่งจะช่วยจัดการในเรื่องต่างๆ ตลอดกระบวนการ

  • ข้อมูลการวิเคราะห์ตัวเลขเพื่อเปรียบเทียบ ประเมินค่าใช้จ่ายสำหรับแต่ละตัวเลือก โดยเปรียบเทียบทั้งเงินลงทุนก้อนแรก (Capital Expense) และค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานรายเดือน (Operating Expense)

ติดต่อเพื่อรับบริการจากเรา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ โดยการส่งข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง

ไม่มีค่าใช้จ่าย
ไม่มีค่าใช้จ่าย
ไม่มีค่าใช้จ่าย
ไม่มีค่าใช้จ่าย
ไม่มีค่าใช้จ่า
ไม่มีค่าใช้จ่าย
หาออฟฟิศกับเรา ถูกกว่า ไม่มีค่าใช้จ่าย
หาออฟฟิศกับเรา ถูกกว่า ไม่มีค่าใช้จ่าย - คลิกเพื่อดูรายละเอียด