- Bangkok Office Finder

Consult & service For Free!, no charge for renter

"One Bangkok" อภิมหา Mixed use project ใจกลางกรุงเทพ

"One Bangkok" อภิมหา Mixed use project ในประเทศไทย โดยได้มีการรวมหลายๆ Component ต่างๆไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อาคารสำนักงานระดับพรีเมี่ยมถึง 5 อาคาร อีกทั้งยังเพรียบพร้อมไปด้วย Shopping Center จำนวน 4 อาคาร , Hotel จำนวน 5 brand และ Residential ระดับ Luxury 3 อาคาร บนพื้นที่รวม 104 ไร่ โดยวันนี้ ทาง Bangkokofficefinder.com จะขอนำเสนอโครงการ One Bangkok ในแง่มุมของอาคารสำนักงาน เพิ่มเติมเพื่อเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่กำลังสนใจในอภิมหาโครงการระดับโลกแห่งนี้

สถานที่ตั้งและ Location


โครงการ One Bangkok ตั้งอยู่ในโลเคชั่นใจกลางกรุงเทพมหานคร อยู่บนหัวมุมของถนนวิทยุตัดกับถนนพระราม 4 อีกทั้งโครงการยังมี MRT สถานีลุมพินี เชื่อมต่อโดยตรงเข้ากับโครงการ สร้างความสะดวกสบายสำหรับบริษัทและพนักงานในการมาทำงานในทุกๆวัน ทางเข้าออกของทั้งโครงการมีถึง 6 ทางเข้า-ออกหลัก โดยอีกหนึ่ง Highlight ของโครงการนี้จะเป็นโครงการที่มีการขุดอุโมงค์เข้า-ออกเชื่อมต่อไปยังทางด่วนเฉลิมมหานคร สร้างความสะดวกสบายเพิ่มเติมสำหรับการเดินทางมากยิ่งขึ้น

ภาพรวมโครงการ


โครงการ One Bangkok สร้างขึ้นด้วยหลัก 3 อย่างนั้นคือ "People Centric", "Smart City" และ "Sustainability"

"People Centric" โครงการจะมุ่งเน้นคนที่ใช้ชีวิตและทำงานอยู่ในโครงการเป็นศูนย์กลางด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้งาน โดยในจำนวนพื้นที่ 104 ไร่ของโครงการนั้น 50% ของพื้นที่ทั้งหมดของโครงการจะถูกทำให้เป็นพื้นที่สีเขียว โดยมีสวนล้อมรอบตัวโครงการและ Civic Plaza พื้นที่สีเขียวขนาด 10,000 ตร.ม. ใจกลางของโครงการอีกด้วย

"Smart City Living" เป็นการนำ Technology ต่างๆ เช่น Mobile Application สามารถใช้มือถือเครื่องเดียวเข้าและออก Turnstile ในอาคารสำนักงาน รวมถึงการเข้าถึงการจอดรถ, จองบริการ, โปรโมชั่น, ต่างๆในโครงการได้เกือบทั้งหมด อีกทั้งยังมี Wifi ทั่วทั้งโครงการโดยไม่ต้องกังวลเรื่องสัญญาณดับ เลยทำให้สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ในโครงการ One Bangkok

"Sustainability" โคงการ One Bangkok จะเป็นโครงการแรกในประเทศไทยที่จะมีการ Apply LEED Neighborhood ระดับ Platinum และ WELL Certificate ด้วยเช่นกัน โดยการพัฒนาอย่างยั่งยืนนี้ได้รวมไปถึงการบริหารขยะในการก่อสร้างและ recycle เพื่อนำไปใช้ต่อเป็น finish product ต่อไป

อีกหนึ่ง Highlight ที่สำคัญของโครงการ One Bangkok นั้น ทางโครงการมีศูนย์บัญชาการซึ่งจะเป็นศูนย์กลางในการควบคุมต่างๆ ในโครงการ โดยอาคารดังกล่าวยังรวมไปถึงการจ่ายนำเย็นให้กับทั้งโครงการ (District Cooling) ซึ่งจะทำให้ทุกอาคารในโครงการ One Bangkok จะสามารถมีพื้นที่บนชั้นสูงสุดของอาคารและสามารถนำมาใช้ประโยชน์ต่างๆได้ เนื่องจากไม่จำเป็นต้องวาง Cooling tower บนชั้นบนสุดของอาคารเหมือนเช่นอาคารสำนักงานอื่นๆทั่วไป นอกเหนือกจากนั้น One Bangkok ยังมี Data Center ของโครงการเพื่อ Support ผู้เช่าในกรณีที่มีความต้องการใช้ Data Center หรือฝาก server ให้กับทางโครงการ และระบบ Backup Generator และ Security center คอยตรวจดูความปลอยภัยและความเรียบร้อยของโครงการอีกด้วย

โดยที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นจะเป็นภาพรวมของโครงการของ One Bangkok และทาง Bangkokofficefinder.com จะขอนำเสนออาคารสำนักงานในโครงการ One Bangkok ซึ่งจะประกอบไปด้วย อาคารทั้งหมด 5 อาคาร รวมพื้นที่ปล่อยเช่าทั้งหมดถึง 500,000 ตร.ม. โดยช่วงแรกนี้จะมีอาคารจำนวน 2 อาคารที่จะแล้วเสร็จปลายปี 2023 ซึ่งทั้ง 2 อาคารนี้จะเป็นอาคารสำนักงานระดับ Premium Grade A โดยมีพื้นที่ปล่อยเช่าเริ่มตั้งแต่ 120 ตร.ม. ไปจนถึงพื้นที่ใหญ่ระดับ 10,000 ตร.ม.ขึ้นไป เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งผู้เช่าที่ต้องการพื้นที่เล็กๆไปจนถึงพื้นที่ขนาดใหญ่เลยทีเดียว

โครงการ One Bangkok มีกำหนดสร้างเสร็จภายในต้นไตรมาสที่ 1 ของปี 2024 แต่สามารถที่จะเริ่มต้นคุยเงื่อนไขการเช่าและรับสิทธิในการต่อรองราคาพิเศษก่อนที่โครงการจะแล้วเสร็จได้ตั้งแต่ตอนนี้

โดยอัตราค่าเช่าในปัจจุบันตั้งไว้เริ่มต้นที่ 1,350 บาท/ตรม./เดือน ซึ่งเทียบกับอาคารเกรด A ทั้งหลายในตลาดนี้นั้น ถือว่าเป็นราคาที่น่าสนใจเลยทีเดียว

ดังนั้นหากคุณคิดว่าโครงการ One Bangkok เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับบริษัทของคุณแล้วล่ะก็ ทางที่ดีคุณควรรีบติดต่อ www.bangkokofficefinder.com เพื่อให้เราช่วยหาพื้นที่และเจรจาเงื่อนไขการเช่ากับผู้ให้เช่าฟรีตอนนี้เลย

ถ้านำข้อมูลจากหน้านี้ไปใช้ กรุณาลิงค์กลับมาที่เว็บของเรา

<a href="https://bangkokofficefinder.com/blog/one-bangkok" target="_blank">"One Bangkok" อภิมหา Mixed use project ใจกลางกรุงเทพ</a>

088-890-2221

Business hour: Mon-From 8.30AM - 6PM

*Outside of business hours, please contact us by filling out the Contact Us form and we will get back to you as soon as possible.

Bangkok office finder Line Add friend Button

Or you can contact us via Line

What you will get when contacting us

 • Our list of office building options that are right for your business.
 • Building data comparison table for more accurate decisions
 • Consultation from our specialists who will help handle any matter throughout the process
 • Analysis data to compare cost estimates for each option.

Contact us to get service For Free!, no charge for renter

How we help you find the office?

 1. 1
  Step 1

  Contact us , give us your contact information, your office requirements.

 2. 2
  Step 2
 3. 3
  Step 3
 4. 4
  Step 4
 5. 5
  Step 5
 6. 6
  Step 6
For Property Owners

Sell / Lease Your Property

BOF Logo
Why find office with us?

Not just listing the choices, we work along with you until you get your new office... For free! Click for more detail

รีวิวอาคารออฟฟิศ

Examples of customers who use our office search service

 • Zilingo
 • Bosch
 • Accor Plus
 • Ptt Digital

Consult & service For Free!, no charge for renter