- Bangkok Office Finder

Consult & service For Free!, no charge for renter

Park Silom ออฟฟิศเกรด A ใหม่ล่าสุดในย่านสีลม

Park Silom ออฟฟิศเกรด A ใหม่ล่าสุดในย่านสีลม ซึ่งจะกลับมาทำให้ย่านธุรกิจในสีลมกลับมาคึกคักอีกรอบ หลัวจากที่ในย่านนี้ไม่ค่อยได้มีอาคารออฟฟิศเปิดตัวใหม่มานานแล้ว ทาง Bangkokofficefinder จะขออนุญาตแนะนำและรีวิวอาคารเกรด เอ ที่จะมาเพิ่มสีสันให้กับย่านสีลมและทำให้ย่านนี้กลับมาได้รับความสนใจและคึกคักอีกรอบ

ทำเลและทางเข้า ออก ของอาคาร (Location and Accessibility)


Park Silom ตั้งอยู่บนถนนสีลมหน้าปากซอยคอนแวนต์ ซึ่งเป็นถนนเส้นหลักที่จะสามารถเข้าออกจากหลายทาง ไม่ว่าจะเป็นจากทางสีลมหรือสาทร เรียกได้ว่าสะดวกสบาย โดยตัวอาคารยังอยู่ติดกับบรถไฟฟ้าหลักทั้งสองสายไม่ว่าจะเป็น BTS ศาลาแดง หรือ MRT สีลม อีกทั้งทำเลของ Park Silom นั้นยังอยู่รายล้อมไปด้วยห้างต่างๆ โรงพยาบาลและโรงแรม ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของย่านสีลมเลยทีเดียว ส่วนทางด้านอาคารการกินและสิ่งอำนวยความสะดวกนอกอาคารนั้น เรียกได้ว่าย่านสีลมนี้ มีจุดเด่นมากในเรื่องนี้ ทางพนักงานสามารถที่จะมีทางเลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Street food หรือร้านค้า หรือร้านอาหารมากมายในอาคาร รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆหลักเลิกงานก็ยังมีสถานที่ที่สามารถไปสังสรรค์หรือรองรับลูกค้าได้

รายละเอียดของโครงการ


Park Silom (พาร์ค สีลม) เป็นโครงการ Mixed use development โดยบริษัท NYE Estate และ Minor International ซึ่งประกอบไปด้วยสำนักงานออฟฟิศ เกรด A และร้านค้า Retail บนพื้นที่ มากกว่า 6 ไร่ นอกเหนือจากนั้น ทางโครงการยังมีพื้นที่เปิดโล่งและพื้นที่สีเขียวหน้าอาคารมากถึง 1 ไร่อีกด้วย

โดยสำหรับรายละเอียดในด้านสำนักงานนนั้น Park Silom เป็นอาคารที่สร้างและมุ่งเน้นและตอบโจทย์การทำงานสมัยใหม่และยังคำนึงถึงความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันของคนที่ใช้ชีวิตอยู่ในอาคารด้วย โดยอาคาร Park Silom ออกแบบและสร้างภายใต้มาตรฐาน LEED และมาตรฐาน WELL ที่เน้นเรื่องการยกระดับสุขภาพที่ดีของผู้ใช้อาคาร โดยทั้งสองมาตรฐานนี้ออกแบบเพื่อมาตรฐานระดับ Gold Certificate

Park Silom มีความสูงทั้งหมด 39 ชั้น และมีพื้นที่สำนักงานรวม 56,000 ตารางเมตร โดยภาพรวมของสิ่งที่เป็นจุดเด่นของอาคาร Park Silom ซึ่งทาง Bangkokofficefinder อยากจะ Highlight สำหรับบริษัทหรือผู้เช่าที่สนใจในอาคารแห่งนี้ มีดังต่อไปนี้

 • Co Working Space โดย The Great Room ซึ่งเป็นสาขาที่สองของ Co Working Space นี้ รองรับความต้องการสำหรับบริษัทที่ต้องการพื้นที่สำนักงานสำเร็จรูป ในอาคารแห่งนี้
 • Mixed use development มีร้านค้า ร้านอาหารทั้งในและนอกอาคาร รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ Work Life Play Balance อย่างลงตัว
 • ทำเลที่อยู่ใจกลางในย่านสีลม รวมถึง Direct link ถึง BTS ศาลาแดง และเชื่อมต่อ MRT สีลม
 • รองรับสำนักงานตั้งแต่ พื้นที่ประมาณ 100 ตารางเมตรขั้นไป จนถึงพื้นที่สำนักงานขนาดใหญ่ หรือสำหรับบริษัทที่ต้องการพื้นที่เล็กกว่านั้นหรือพื้นที่สำนักงานสำเร็จรูปรองรับเช่นกัน
 • Floor plan รูปทรงสี่เหลี่ยมและเป็น Column free สามารถใช้ Efficiency สูงสุดในการตกแต่งพื้นที่ พื้นที่ต่อชั้น ประมาณ 2,000 ตารางเมตร
 • เพดานสูงโปร่ง 3 เมตร ใช้กระจกบานเต็ม
 • Healthy Indoor Air Quality
 • มีระบบ Touchless เพื่ดลดการสัมผัสต่างๆและใช้ Mobile application ในการเข้าออกอาคารได้
 • รองรับมาตรฐานอาคารเขียวจากสหรัฐฯ (LEED Gold Certification) และมาตรฐานการยกระดับสุขภาวะที่ดีของผู้ใช้อาคาร (WELL Gold Certification)ท่านที่สนใจในพื้นที่สำนักงานที่อาคารแห่งนี้ สามารถติดต่อ bangkokofficefinder ติดต่อเรา เพื่อให้เราช่วยหาพื้นที่และเจรจาเงื่อนไขการเช่ากับผู้ให้เช่าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

ขอบคุณรูปภาพจาก https://parksilom.com/

ถ้านำข้อมูลจากหน้านี้ไปใช้ กรุณาลิงค์กลับมาที่เว็บของเรา

<a href="https://bangkokofficefinder.com/blog/park-silom" target="_blank">Park Silom ออฟฟิศเกรด A ใหม่ล่าสุดในย่านสีลม</a>

088-890-2221

Business hour: Mon-From 8.30AM - 6PM

*Outside of business hours, please contact us by filling out the Contact Us form and we will get back to you as soon as possible.

Bangkok office finder Line Add friend Button

Or you can contact us via Line

What you will get when contacting us

 • Our list of office building options that are right for your business.
 • Building data comparison table for more accurate decisions
 • Consultation from our specialists who will help handle any matter throughout the process
 • Analysis data to compare cost estimates for each option.

Contact us to get service For Free!, no charge for renter

How we help you find the office?

 1. 1
  Step 1

  Contact us , give us your contact information, your office requirements.

 2. 2
  Step 2
 3. 3
  Step 3
 4. 4
  Step 4
 5. 5
  Step 5
 6. 6
  Step 6
For Property Owners

Sell / Lease Your Property

BOF Logo
Why find office with us?

Not just listing the choices, we work along with you until you get your new office... For free! Click for more detail

รีวิวอาคารออฟฟิศ

Examples of customers who use our office search service

 • Zilingo
 • Bosch
 • Accor Plus
 • Ptt Digital

Consult & service For Free!, no charge for renter