justco co-working space Bangkok

Office Assistant service

 

วันนี้ BangkokOfficeFinder.com เป็นมากกว่า One-stop Office Finder ที่เราเคยเป็น

assistant-service

 

บริการเสริม BOF New Office Assistant Service บริการแนะนำ และเชื่อมต่อท่าน กับมืออาชีพในด้านต่างๆ เช่น การตกแต่งภายใน จัดหาเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน บริการขนย้าย, ที่ปรึกษาด้านบัญชี, จดทะเบียนบริษัท, งานเดินระบบ IT, ฯลฯ เพื่อให้การย้ายเข้าออฟฟิศใหม่ของคุณในครั้งนี้ เป็นประสบการณ์การย้ายออฟฟิศที่ราบรื่นที่สุด

เพราะเรารู้ว่าการเตรียมความพร้อม และการบริหารจัดการเพื่อย้ายเข้าออฟฟิศใหม่ ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน ขั้นตอนนี้มักจะอยู่ภายใต้เงื่อนไขของเวลาที่จำกัด มีความสลับซับซ้อนของการวางลำดับขั้นตอน มีจุดที่จะต้องระวัง และบริหารจัดการความเสี่ยง (เช่น ความเสียหายเมื่อพลาดกำหนดระยะเวลา, ความเสียหายที่เกิดจากการเคลื่อนย้าย, ความเสียหายต่อการจัดซื้อจัดจ้างที่ไม่มีคุณภาพ, ฯลฯ) 

BOF New Office Assistant Service เป็นบริการใหม่ของ BangkokOfficeFinder.com ที่จะช่วยแนะนำมืออาชีพในด้านต่างๆ เพื่อแบ่งเบาภาระให้ลูกค้าของเรา ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย!

 

คำถามเกี่ยวกับบริการ BOF New Office Assistant Service:

1. BangkokOfficeFinder สามารถช่วยจัดหา แนะนำมืออาชีพที่ให้บริการทางด้านใดให้ลูกค้าได้บ้าง?

  • Interior Designer (Turnkey) / มัณฑนากร นักออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมบริการก่อสร้าง และควบคุมงานก่อสร้างตามแบบ
  • Professional Mover / บริการขนย้าย
  • Office Furniture Manufacturer / เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน (ราคาผู้ผลิต) 
  • Accounting / tax / registration Consultant / ที่ปรึกษาด้านบัญชี / ภาษีธุรกิจ / การจดทะเบียนบริษัท
  • IT Solution / ผู้ให้บริการวางระบบ IT
  • Web design & Development / ผู้ให้บริการจัดทำเว็บไซต์องค์กร

2. หากสนใจ จะขอรับบริการได้อย่างไร?

ทีมงานของเราพร้อมเสมอที่จะให้บริการท่าน ผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่อยู่ในหน้าเว็บไซต์ หมายเลข 0888902221 โดยท่านสามารถแจ้งพนักงานของเราได้โดยตรง  หรือท่านสามารถแจ้งความประสงค์ผ่านการกรอกแบบฟอร์มในหน้า Contact Us / Inquiry โดยหลังจากท่านกรอกชื่อ และข้อมูลในการติดต่อ พร้อมทั้งให้ข้อมูลความต้องการในการค้นหาออฟฟิศที่ท่านสนใจแล้ว ในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนท่านจะกดปุ่ม "Submit" เพื่อส่งข้อมูล จะมีกล่อง Tick Box เพื่อให้ท่านสามารถเลือกบริการที่ท่านสนใจได้

3. การคิดค่าใช้จ่าย

BOF New Office Assistance เป็นบริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เราริเริ่มบริการนี้ขึ้นเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเรา ได้เข้าถึงกลุ่มผู้ให้บริการที่มีคุณภาพและทำให้ประสบการณ์การย้ายออฟฟิศของลูกค้า ราบรื่น และยุ่งยากน้อยลง เราไม่มีความต้องการในการแสวงหาผลกำไรจากลูกค้าในการช่วยเหลือดังกล่าว

4. ระบบการแนะนำบริการของ BOF New Office Assistance ทำงานอย่างไร?

เมื่อได้รับ Inquiry จากทางหน้าเว็บไซต์ ระบบจะทำการวิเครารห์ความต้องการของท่านจากตัวแปรที่ท่านใช้ในการค้นหาพื้นที่ออฟฟิศ เช่นขนาดพื้นที่ ฯลฯ เพื่อจัดสรรกลุ่มผู้ให้บริการที่เหมาะสมกับลักษณะความต้องการ และงบประมาณของท่าน จากนั้นระบบจะส่งข้อมูล (ชื่อ ข้อมูลในการติดต่อ และความต้องการ) ให้กับบริษัทผู้ให้บริการที่ทาง BangkokOfficeFinder ได้คัดเลือกเอาไว้เพื่อให้พนักงานของบริษัทผู้ให้บริการดังกล่าวติดต่อกลับหาท่านโดยตรง โดยข้อมูลของท่านจะถูกส่งถึงผู้ให้บริการสูงสุดไม่เกิน 3 รายในบริการแต่ละประเภท

5. บริษัท หรือบุคคลที่เราแนะนำ เป็นพนักงาน หรือบริษัทในเครือ BangkokOfficeFinder หรือไม่? มีข้อผูกมัดใดๆในการใช้บริการหรือไม่?

ผู้ให้บริการทุกบริษัท ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใด หรือเกี่ยวข้องกับ BangkokOfficeFinder.com ในทางกฎหมาย หรือเกี่ยวข้องกับพนักงานคนใดของ BangkokOfficeFinder.com ทั้งสิ้น  BangkokOfficeFinder.com เป็นเพียงตัวกลางในการเชื่อมต่อผู้ที่ต้องการรับบริการ และผู้ให้บริการเท่านั้น ดังนั้นการพิจารณาในการตกลงทำงาน เป็นสิทธิโดยสมบูรณ์ของผู้ต้องการรับบริการและผู้ให้บริการ ที่จะติดต่อกันโดยตรง และใช้วิจารณญาณในการคัดเลือกและตกลงว่าจ้างกัน โดยท่านสามารถพูดคุยกับผู้ให้บริการให้เข้าใจค่าใช้จ่าย, ขอบเขตของงานและความรับผิดชอบ, ฯลฯ ให้แน่ใจ ก่อนการตกลงว่าจ้าง หรือเซ็นสัญญาบริการกันในลำดับต่อไป 
หาออฟฟิศกับเรา ถูกกว่า ไม่มีค่าใช้จ่าย
หาออฟฟิศกับเรา ถูกกว่า ไม่มีค่าใช้จ่าย - คลิกเพื่อดูรายละเอียด