- Bangkok Office Finder

Consult & service For Free!, no charge for renter

T One Building : อาคารออฟฟิศ เกรด เอ แห่งใหม่และแห่งเดียวในย่านทองหล่อ ตาม concept “Work Hard Play Harder”

  
ถ้าพูดถึงย่านทองหล่อ สิ่งที่หลายๆคนนึกถึงอาจจะต้องเป็นแหล่งศูนย์รวมสถานที่ฮิปๆ ไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ที่พักอาศัยสุดหรู และแหล่งร้านอาหาร คาเฟ่ชั้นยอดที่มีความคึกคักตลอดเวลาทั้งกลางวันและยามค่ำคืน ในอีกด้านของตลาดสำนักงานออฟฟิศนั้น ย่านทองหล่อก็ยังเป็นอีกหนึ่งในย่านที่มีความพิเศษเฉพาะตัวและได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ โดยจะเห็นได้จากอาคารสำนักงานหลายๆ แห่งในย่านนี้ที่มีอัตราการเช่าค่อนข้างสูงอาทิเช่น อาคาร เมเจอร์ ทาวเวอร์ (Major Tower), อาคารโฮมเพลส (Home Place) หรือแม้กระทั่งอาคาร บางกอก บิสสิเนส เซ็นเตอร์ (Bangkok Business Center)

ถ้าจะให้ทาง Bangkok Office Finder ขยายความถึงความพิเศษของอาคารสำนักงานในย่านทองหล่อ เราคงจะต้องนึกถึงมันในฐานะเป็นหนึ่งในไม่กี่ย่านที่สามารถใช้คำว่า "Work Hard, Play Harder" ได้ดีที่สุด เพราะทองหล่อมีลักษณะเฉพาะที่เป็นการผสมผสานทำเลของย่านธุรกิจหลักเช่น พร้อมพงษ์ อโศก และสุขุมวิท ที่ห่างออกไปแค่ 1 สถานีรถไฟฟ้า BTS เข้ากับร้านอาหารสวยๆ ไนท์คลับ และห้างสรรพสินค้าดีๆ ที่พนักงานจะสามารถเลือกใช้ชีวิตหลังเลิกงานให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นการนัดสังสรรค์พูดคุยกับเพื่อนที่รู้ใจในคาเฟ่เท่ๆ ออกกำลังกาย ช๊อปปิ้งซื้อเสื้อผ้า หรือเดินทางกลับบ้าน โดยทองหล่อไม่เคยขาดตกบกพร่องในเรื่องของ Work-Life balance เลย

ด้านภาพลักษณ์ของทองหล่อที่ไม่ได้ดูเคร่งขรึม เป็นทางการจนเกินไป ธุรกิจที่มักจะ ”เลือก” ทำเลนี้โดยส่วนใหญ่จึงมักจะเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ การไม่ยึดติดกับกรอบเดิม ไม่ว่าจะเป็นงานสายแฟชั่น, เอเจนซี่โฆษณา, ธุรกิจอาหาร, Startups, co-working space แต่ก็ไม่แปลกที่เราจะเห็นธุรกิจที่มีความเป็นทางการสูงมากมายที่เปิดใจให้กับทำเลพร้อมพงษ์ ทองหล่อแล้วเหมือนกัน โดยดูจากอัตราพื้นที่ว่างใน อาคารภิรัช@เอ็มควอเทียร์ และ เอ็มโพเรียม ทาวเวอร์ ที่เกือบเต็ม 100% แล้วในขณะนี้

ในปี 2018 ทองหล่อจะมี Landmark ใหม่ เป็นอาคารสำนักงานระดับเกรด A อาคารแรกและอาคารเดียวในย่านนี้ โดยเจ้าของอาคารนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นบุคคลที่ทุกคนน่าจะรู้จักเป็นอย่างดีอยู่แล้ว นั้นคือ คุณตัน ภาสกรนที เจ้าพ่อชาเขียวอิชิตัน นั่นเอง

อาคาร “T-One” นั้นเป็นอาคารสำนักงานสูง 34 ชั้น พื้นที่ปล่อยเช่าจำนวน 22,500 ตารางเมตร ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท บริเวณปากซอย 40 ซึ่งจะเป็นถนนที่เชื่อมต่อไปยังถนนพระราม 4 ได้ บริเวณใกล้เคียงรายล้อมไปด้วยห้างร้านต่างๆ เช่น Major Cineplex เอกมัย, ห้าง Emporium, Emquartier ที่อยู่ใกล้แค่ 1 สถานี BTS และมีโรงแรม Marriott อยู่ฝั่งตรงข้ามของอาคาร

ในส่วนของตัวอาคารเองก็มีการอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตามฟังก์ชั่นที่อาคารสำนักงานเกรด A ควรจะมี ดังนี้ :

 • ทางเข้าของอาคาร เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานี BTS ทองหล่อ โดยจะมีการสร้างทางเดิน Sky Walk จากสถานีและเชื่อมเข้ากับอาคารที่ชั้นสอง ระยะทางจากสถานีประมาณ 300 เมตร หรือประมาณ 3 นาที
 • การออกแบบสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์สูง หลุดพ้นจากความจำเจของตัวอาคารสี่เหลี่ยม ในขณะที่ยังมีพื้นที่ใช้สอยที่ดี

 

 • มีพื้นที่สำหรับ Co-Working Space ที่ทางอาคาร T-One จัดไว้รองรับสำหรับธุรกิจรุ่นใหม่ หรือ freelance ที่ต้องการจะที่นั่งทำงาน พบปะ แลกเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์

 • Automated Car Parking System เกือบ 100% รองรับถึง 368 คัน ซึ่งถือว่าป็นอาคารสำนักงานแรกๆ ที่นำ เทคโนโลยีนี้มาใช้

 • สเป๊คอาคารจัดเต็ม เช่น ฝ้าถึงเพดานสูงถึง 3 เมตร, ระบบ Central Chilled System, ระบบน้ำเย็น 24 ชั่วโมง รองรับสำหรับห้อง Server ของผู้เช่า ฯลฯ

 • ช่องเจาะบันไดระหว่างชั้น (Internal Staircase) รองรับผู้เช่าขนาดใหญ่ที่ต้องการเจาะบันไดในพื้นที่เช่าตัวเอง (มีค่าใช้จ่ายในการเจาะบันได)

 • พื้นที่ร้านค้าด้านในอาตัวอาคารบนชั้น 1 และ 2, และ Rooftop Restaurant (ยังอยู่ระหว่างรอการยืนยันจากเจ้าของอาคาร)อาคาร T-One มีกำหนดสร้างเสร็จภายในต้นไตรมาสที่ 4 ของปี 2561 แต่ในขณะที่เรากำลังเขียนรายละเอียดของอาคาร T-One อยู่นี้ (ธันวาคม 2560) เราได้รับแจ้งจากเจ้าของโครงการว่าพื้นที่ของอาคารถูกจองไปแล้วถึงกว่า 40% โดยอัตราค่าเช่าในปัจจุบันตั้งไว้ที่ 950 บาท/ตรม./เดือน มีพื้นที่รองรับตั้งแต่พื้นที่ขนาดเล็กเริ้มต้นที่ประมาณ 140 ตรม. ไปจนถึงพื้นที่ขนาดใหญ่ ดังนั้นหากคุณคิดว่าอาคาร T-One เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ แบบ Work hard, play harder ของคุณแล้วล่ะก็ ทางที่ดีคุณควรรีบติดต่อ www.bangkokofficefinder.com เพื่อให้เราช่วยหาพื้นที่และเจรจาเงื่อนไขการเช่ากับผู้ให้เช่าฟรีตอนนี้เลย โดย คลิกที่นี่ ครับ

ถ้านำข้อมูลจากหน้านี้ไปใช้ กรุณาลิงค์กลับมาที่เว็บของเรา

<a href="https://bangkokofficefinder.com/blog/t-one-building" target="_blank">T One Building : อาคารออฟฟิศ เกรด เอ แห่งใหม่และแห่งเดียวในย่านทองหล่อ ตาม concept “Work Hard Play Harder”</a>

088-890-2221

Business hour: Mon-From 8.30AM - 6PM

*Outside of business hours, please contact us by filling out the Contact Us form and we will get back to you as soon as possible.

Bangkok office finder Line Add friend Button

Or you can contact us via Line

What you will get when contacting us

 • Our list of office building options that are right for your business.
 • Building data comparison table for more accurate decisions
 • Consultation from our specialists who will help handle any matter throughout the process
 • Analysis data to compare cost estimates for each option.

Contact us to get service For Free!, no charge for renter

How we help you find the office?

 1. 1
  Step 1

  Contact us , give us your contact information, your office requirements.

 2. 2
  Step 2
 3. 3
  Step 3
 4. 4
  Step 4
 5. 5
  Step 5
 6. 6
  Step 6
For Property Owners

Sell / Lease Your Property

BOF Logo
Why find office with us?

Not just listing the choices, we work along with you until you get your new office... For free! Click for more detail

รีวิวอาคารออฟฟิศ

Examples of customers who use our office search service

 • Zilingo
 • Bosch
 • Accor Plus
 • Ptt Digital

Consult & service For Free!, no charge for renter