
Regus
สัมผัสประสบการณ์พื้นที่ทำงานหรู: JustCo ที่ วัน แบงค็อก , ServCorp ที่ ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค
สอบถามเพิ่มเติม

| รายการ | รายละเอียด |
|---|---|
| ใกล้ทางด่วน | 5-10 minutes drive to expressway |
| ปีที่สร้างเสร็จ | 2017 |
| จำนวนชั้น | 26 |
| ระยะเวลามาตรฐานของสัญญาเช่า | 3 years |
| ระบบแอร์ | แอร์ส่วนกลางระบบ Central Chilled |
| เวลาเปิดทำการ | 8.00 am - 6.00 pm |
| ความสูงเพดาน | 2.90 meters |
| ลิฟต์โดยสาร | 8 ตัว |
| ลิฟต์บริการ | 1 ตัว |
| โควต้าที่จอดรถ | สิทธิ์ที่จอดรถ 1 คัน ต่อพื้นที่เช่า 100 ตารางเมตร |
| ค่าจอดรถเพิ่มเติม (บาท/เดือน) | 1,500 |
| ค่าไฟ | 6.00 / unit |
| ค่าน้ำ | 20.00 / unit |
| สิ่งอำนวยความสะดวก | Retail, Common meeting facilities, Rooftop garden, Bank and BITEC exhibition mall |

อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค (Bhiraj Tower at BITEC) อาคารสำนักงานเกรดเอสูง 29 ชั้น ใจกลางศักยภาพย่านสุขุมวิท–บางนา ตัวอาคารถูกออกแบบภายใต้แนวคิดร่วมสมัย เน้นโครงสร้างแบบ Column-Free หรือไร้เสากั้นกลางพื้นที่ เพื่อให้ผู้เช่าสามารถออกแบบและปรับแต่งพื้นที่การทำงานได้อย่างอิสระ สะท้อนอัตลักษณ์ขององค์กร พร้อมด้วยเพดานสูง 2.9 เมตร ที่มอบบรรยากาศโปร่งโล่งทันสมัย
อาคารเสร็จสมบูรณ์ในปี 2017 และถือเป็นหนึ่งในอาคารสำนักงานเกรดเอแห่งแรกที่เชื่อมต่อโดยตรงกับ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) อีกทั้งยังมีทางเชื่อมกับ รถไฟฟ้า BTS บางนา (ทางออก 1) เพียง 220 เมตร เดินทางสะดวกเพียง 20 นาทีถึงย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ (CBD) และ 30 นาทีถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ล็อบบี้ของ ภิรัช ทาวเวอร์ แอท ไบเทค (Bhiraj Tower at BITEC) ได้รับการออกแบบด้วยเพดานสูง โปร่งโล่ง และตกแต่งในสไตล์เรียบหรู ให้บรรยากาศที่ทันสมัยและเป็นมืออาชีพ

อาคารมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำอาคาร กล้องวงจรปิด (CCTV) ครอบคลุมพื้นที่สำคัญ และ ระบบควบคุมการเข้า-ออกด้วยคีย์การ์ด (Access Card) เพื่อให้เฉพาะผู้ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าสู่พื้นที่สำนักงานได้ ช่วยสร้างความปลอดภัยและความมั่นใจให้แก่ผู้เช่าและผู้มาเยือน

อาคารภิรัช ทาวเวอร์ แอท ไบเทค มี 26 ชั้น และติดตั้งระบบลิฟต์ที่รองรับการเดินทางของผู้เช่าไปยังชั้นต่าง ๆ ภายในอาคาร
ลิฟต์โดยสาร: 8 ตัว ใช้สำหรับผู้เช่าและผู้มาติดต่อในการเดินทางระหว่างชั้นสำนักงานในช่วงเวลาทำการ
ลิฟต์บริการ: 1 ตัว ใช้สำหรับขนส่งสินค้า พัสดุ และงานปฏิบัติการของอาคาร ช่วยลดความแออัดบนลิฟต์โดยสาร

โถงทางเดินของอาคารได้รับการออกแบบด้วยโทนสีขาวที่สะอาดตา

ภายในอาคารมีร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านสะดวกซื้อ และศูนย์อาหารให้บริการอย่างครบครัน อาทิ Ramen Habu, Yentafo Kruengsonge by A. Mallika, Zen Box, Chester's, Café Amazon, Starbucks, ROOTS, 7-Eleven และ Lawson นอกจากนี้ ยังมีศูนย์อาหาร Food Yard บริเวณ ชั้น 3 และ SAMA Food Story บริเวณ ชั้น G ที่รวบรวมร้านอาหารหลากหลายเมนูในราคาที่เข้าถึงได้ ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เช่าและผู้มาเยือนตลอดทั้งวัน


จาก ภิรัช ทาวเวอร์ แอท ไบเทค (Bhiraj Tower at BITEC) สามารถมองเห็นวิวเมืองของย่านบางนา พร้อมทัศนียภาพโดยรอบที่ประกอบด้วยอาคารสำนักงาน ศูนย์นิทรรศการ

ห้องน้ำของอาคารสะอาด ทันสมัย และได้รับการดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอ พร้อมมอบสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและถูกสุขลักษณะสำหรับผู้เช่าและผู้มาเยือน



ภาพตัวอย่างพื้นที่สำนักงาน (ห้องเปล่า) ภายในอาคาร อาคารภิรัช ทาวเวอร์ แอท ไบเทค มีพื้นที่ว่างเพิ่มเติมทั้งขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ และหลายชั้น กรุณา ติดต่อทีมงาน BOF เพื่อสอบถามยูนิตว่างล่าสุด

หากคุณกำลังมองหาออฟฟิศให้เช่าใน อาคารภิรัช ทาวเวอร์ แอท ไบเทค (BHIRAJ Tower at BITEC) ทีมงาน Bangkok Office Finder (BOF) พร้อมให้คำปรึกษา เปรียบเทียบพื้นที่ว่าง ราคา และเงื่อนไขการเช่ากับอาคารสำนักงานอื่น ๆ ในย่านบางนา พร้อมประสานงานการนัดชมพื้นที่และเจรจาต่อรองกับเจ้าของอาคาร เพื่อช่วยให้คุณค้นหาสำนักงานที่เหมาะกับธุรกิจได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
| สถานที่ | ระยะทางเดิน |
|---|---|
| BTS บางนา | ประมาณ 5 นาที · 300 ม. |
| ป้ายรถเมล์ BTS Bang Na | ประมาณ 1 นาที · 70 ม. |
ดูและเปรียบเทียบออฟฟิศอื่นๆ ในบริเวณเดียวกัน

Regus
ประเมินพื้นที่ที่ต้องการสำหรับสำนักงานของคุณจากจำนวนคนและรูปแบบการจัดวาง
ถ้านำข้อมูลจากหน้านี้ไปใช้ กรุณาลิงค์กลับมาที่เว็บของเรา
<a href="https://bangkokofficefinder.com/office/bhiraj-tower-at-bitec" target="_blank">Bhiraj Tower at Bitec / อาคารภิรัช ทาวเวอร์ แอท ไบเทค</a>เพราะเราไม่ได้เป็นเพียงตัวกลาง แต่เป็นที่ปรึกษาที่ช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลา ลดความเสี่ยง และได้ออฟฟิศที่เหมาะสมที่สุดกับธุรกิจ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เช่า หากคุณกำลังมองหาออฟฟิศให้เช่าในกรุงเทพฯ ทีมงาน Bangkok Office Finder พร้อมช่วยคุณตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงวันย้ายเข้าใช้งาน
Bangkok Office Finder ได้มีโอกาสให้คำปรึกษาและช่วยเหลือลูกค้าหลากหลายองค์กร ทั้งบริษัทไทยและต่างชาติ ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ที่ต้องการหาออฟฟิศให้เช่าในกรุงเทพฯ ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านงบประมาณ ทำเล และภาพลักษณ์ขององค์กร











