- Bangkok Office Finder

 • Blog

ปรึกษาและให้บริการ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เช่า

Park Silom ออฟฟิศเกรด A ใหม่ล่าสุดในย่านสีลม

Park Silom ออฟฟิศเกรด A ใหม่ล่าสุดในย่านสีลม ซึ่งจะกลับมาทำให้ย่านธุรกิจในสีลมกลับมาคึกคักอีกรอบ หลัวจากที่ในย่านนี้ไม่ค่อยได้มีอาคารออฟฟิศเปิดตัวใหม่มานานแล้ว ทาง Bangkokofficefinder จะขออนุญาตแนะนำและรีวิวอาคารเกรด เอ ที่จะมาเพิ่มสีสันให้กับย่านสีลมและทำให้ย่านนี้กลับมาได้รับความสนใจและคึกคักอีกรอบ

ทำเลและทางเข้า ออก ของอาคาร (Location and Accessibility)


Park Silom ตั้งอยู่บนถนนสีลมหน้าปากซอยคอนแวนต์ ซึ่งเป็นถนนเส้นหลักที่จะสามารถเข้าออกจากหลายทาง ไม่ว่าจะเป็นจากทางสีลมหรือสาทร เรียกได้ว่าสะดวกสบาย โดยตัวอาคารยังอยู่ติดกับบรถไฟฟ้าหลักทั้งสองสายไม่ว่าจะเป็น BTS ศาลาแดง หรือ MRT สีลม อีกทั้งทำเลของ Park Silom นั้นยังอยู่รายล้อมไปด้วยห้างต่างๆ โรงพยาบาลและโรงแรม ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของย่านสีลมเลยทีเดียว ส่วนทางด้านอาคารการกินและสิ่งอำนวยความสะดวกนอกอาคารนั้น เรียกได้ว่าย่านสีลมนี้ มีจุดเด่นมากในเรื่องนี้ ทางพนักงานสามารถที่จะมีทางเลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Street food หรือร้านค้า หรือร้านอาหารมากมายในอาคาร รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆหลักเลิกงานก็ยังมีสถานที่ที่สามารถไปสังสรรค์หรือรองรับลูกค้าได้

รายละเอียดของโครงการ


Park Silom (พาร์ค สีลม) เป็นโครงการ Mixed use development โดยบริษัท NYE Estate และ Minor International ซึ่งประกอบไปด้วยสำนักงานออฟฟิศ เกรด A และร้านค้า Retail บนพื้นที่ มากกว่า 6 ไร่ นอกเหนือจากนั้น ทางโครงการยังมีพื้นที่เปิดโล่งและพื้นที่สีเขียวหน้าอาคารมากถึง 1 ไร่อีกด้วย

โดยสำหรับรายละเอียดในด้านสำนักงานนนั้น Park Silom เป็นอาคารที่สร้างและมุ่งเน้นและตอบโจทย์การทำงานสมัยใหม่และยังคำนึงถึงความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันของคนที่ใช้ชีวิตอยู่ในอาคารด้วย โดยอาคาร Park Silom ออกแบบและสร้างภายใต้มาตรฐาน LEED และมาตรฐาน WELL ที่เน้นเรื่องการยกระดับสุขภาพที่ดีของผู้ใช้อาคาร โดยทั้งสองมาตรฐานนี้ออกแบบเพื่อมาตรฐานระดับ Gold Certificate

Park Silom มีความสูงทั้งหมด 39 ชั้น และมีพื้นที่สำนักงานรวม 56,000 ตารางเมตร โดยภาพรวมของสิ่งที่เป็นจุดเด่นของอาคาร Park Silom ซึ่งทาง Bangkokofficefinder อยากจะ Highlight สำหรับบริษัทหรือผู้เช่าที่สนใจในอาคารแห่งนี้ มีดังต่อไปนี้

 • Co Working Space โดย The Great Room ซึ่งเป็นสาขาที่สองของ Co Working Space นี้ รองรับความต้องการสำหรับบริษัทที่ต้องการพื้นที่สำนักงานสำเร็จรูป ในอาคารแห่งนี้
 • Mixed use development มีร้านค้า ร้านอาหารทั้งในและนอกอาคาร รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ Work Life Play Balance อย่างลงตัว
 • ทำเลที่อยู่ใจกลางในย่านสีลม รวมถึง Direct link ถึง BTS ศาลาแดง และเชื่อมต่อ MRT สีลม
 • รองรับสำนักงานตั้งแต่ พื้นที่ประมาณ 100 ตารางเมตรขั้นไป จนถึงพื้นที่สำนักงานขนาดใหญ่ หรือสำหรับบริษัทที่ต้องการพื้นที่เล็กกว่านั้นหรือพื้นที่สำนักงานสำเร็จรูปรองรับเช่นกัน
 • Floor plan รูปทรงสี่เหลี่ยมและเป็น Column free สามารถใช้ Efficiency สูงสุดในการตกแต่งพื้นที่ พื้นที่ต่อชั้น ประมาณ 2,000 ตารางเมตร
 • เพดานสูงโปร่ง 3 เมตร ใช้กระจกบานเต็ม
 • Healthy Indoor Air Quality
 • มีระบบ Touchless เพื่ดลดการสัมผัสต่างๆและใช้ Mobile application ในการเข้าออกอาคารได้
 • รองรับมาตรฐานอาคารเขียวจากสหรัฐฯ (LEED Gold Certification) และมาตรฐานการยกระดับสุขภาวะที่ดีของผู้ใช้อาคาร (WELL Gold Certification)ท่านที่สนใจในพื้นที่สำนักงานที่อาคารแห่งนี้ สามารถติดต่อ bangkokofficefinder ติดต่อเรา เพื่อให้เราช่วยหาพื้นที่และเจรจาเงื่อนไขการเช่ากับผู้ให้เช่าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

ขอบคุณรูปภาพจาก https://parksilom.com/

ถ้านำข้อมูลจากหน้านี้ไปใช้ กรุณาลิงค์กลับมาที่เว็บของเรา

<a href="https://bangkokofficefinder.com/blog/park-silom" target="_blank">Park Silom ออฟฟิศเกรด A ใหม่ล่าสุดในย่านสีลม</a>

088-890-2221

เวลาทำการ: จ-ศ 8.30 - 18.00 น.

*นอกเวลาทำการกรุณาติดต่อโดยกรอกฟอร์มติดต่อเราเราจะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

Bangkok office finder Line Add friend Button

หรือติอต่อเราทาง Line ได้ที่นี่

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อติดต่อเรา

 • รายการตัวเลือกอาคารสำนักงานที่เราคัดเลือกแล้วว่าเหมาะสำหรับธุรกิจของคุณ
 • ตารางการเปรียบเทียบข้อมูลอาคาร เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำขึ้น
 • การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของเราซึ่งจะช่วยจัดการในเรื่องต่างๆ ตลอดกระบวนการ
 • ข้อมูลการวิเคราะห์ตัวเลขเพื่อเปรียบเทียบประเมินค่าใช้จ่ายสำหรับแต่ละตัวเลือก

ติดต่อเพื่อรับบริการจากเรา ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เช่า

เช่าออฟฟิศกับเรามีขั้นตอนอย่างไร?

 1. 1
  ขั้นตอนที่ 1

  ติดต่อเราเพื่อแจ้งความต้องการและแจ้งข้อมูลผู้ติดต่อ

 2. 2
  ขั้นตอนที่ 2
 3. 3
  ขั้นตอนที่ 3
 4. 4
  ขั้นตอนที่ 4
 5. 5
  ขั้นตอนที่ 5
 6. 6
  ขั้นตอนที่ 6
สำหรับเจ้าของอาคาร

ฝากขาย / เช่า ทรัพย์สินของคุณ

BOF Logo
เราจะช่วยคุณได้อย่างไร?

เอาความปวดหัวและความเสี่ยงต่างๆ ในการจัดหาพื้นที่สำนักงานหรือเช่าออฟฟิศมาให้เรา... คลิกเพื่อดูรายละเอียด

รีวิวอาคารออฟฟิศ

ตัวอย่างลูกค้าที่เลือกใช้บริการหาออฟฟิศกับเรา

 • Zilingo
 • Bosch
 • Accor Plus
 • Ptt Digital

ปรึกษาและให้บริการ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เช่า