- Bangkok Office Finder

 • Blog

ปรึกษาและให้บริการ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เช่า

T One Building : อาคารออฟฟิศ เกรด เอ แห่งใหม่และแห่งเดียวในย่านทองหล่อ ตาม concept “Work Hard Play Harder”

  
ถ้าพูดถึงย่านทองหล่อ สิ่งที่หลายๆคนนึกถึงอาจจะต้องเป็นแหล่งศูนย์รวมสถานที่ฮิปๆ ไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ที่พักอาศัยสุดหรู และแหล่งร้านอาหาร คาเฟ่ชั้นยอดที่มีความคึกคักตลอดเวลาทั้งกลางวันและยามค่ำคืน ในอีกด้านของตลาดสำนักงานออฟฟิศนั้น ย่านทองหล่อก็ยังเป็นอีกหนึ่งในย่านที่มีความพิเศษเฉพาะตัวและได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ โดยจะเห็นได้จากอาคารสำนักงานหลายๆ แห่งในย่านนี้ที่มีอัตราการเช่าค่อนข้างสูงอาทิเช่น อาคาร เมเจอร์ ทาวเวอร์ (Major Tower), อาคารโฮมเพลส (Home Place) หรือแม้กระทั่งอาคาร บางกอก บิสสิเนส เซ็นเตอร์ (Bangkok Business Center)

ถ้าจะให้ทาง Bangkok Office Finder ขยายความถึงความพิเศษของอาคารสำนักงานในย่านทองหล่อ เราคงจะต้องนึกถึงมันในฐานะเป็นหนึ่งในไม่กี่ย่านที่สามารถใช้คำว่า "Work Hard, Play Harder" ได้ดีที่สุด เพราะทองหล่อมีลักษณะเฉพาะที่เป็นการผสมผสานทำเลของย่านธุรกิจหลักเช่น พร้อมพงษ์ อโศก และสุขุมวิท ที่ห่างออกไปแค่ 1 สถานีรถไฟฟ้า BTS เข้ากับร้านอาหารสวยๆ ไนท์คลับ และห้างสรรพสินค้าดีๆ ที่พนักงานจะสามารถเลือกใช้ชีวิตหลังเลิกงานให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นการนัดสังสรรค์พูดคุยกับเพื่อนที่รู้ใจในคาเฟ่เท่ๆ ออกกำลังกาย ช๊อปปิ้งซื้อเสื้อผ้า หรือเดินทางกลับบ้าน โดยทองหล่อไม่เคยขาดตกบกพร่องในเรื่องของ Work-Life balance เลย

ด้านภาพลักษณ์ของทองหล่อที่ไม่ได้ดูเคร่งขรึม เป็นทางการจนเกินไป ธุรกิจที่มักจะ ”เลือก” ทำเลนี้โดยส่วนใหญ่จึงมักจะเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ การไม่ยึดติดกับกรอบเดิม ไม่ว่าจะเป็นงานสายแฟชั่น, เอเจนซี่โฆษณา, ธุรกิจอาหาร, Startups, co-working space แต่ก็ไม่แปลกที่เราจะเห็นธุรกิจที่มีความเป็นทางการสูงมากมายที่เปิดใจให้กับทำเลพร้อมพงษ์ ทองหล่อแล้วเหมือนกัน โดยดูจากอัตราพื้นที่ว่างใน อาคารภิรัช@เอ็มควอเทียร์ และ เอ็มโพเรียม ทาวเวอร์ ที่เกือบเต็ม 100% แล้วในขณะนี้

ในปี 2018 ทองหล่อจะมี Landmark ใหม่ เป็นอาคารสำนักงานระดับเกรด A อาคารแรกและอาคารเดียวในย่านนี้ โดยเจ้าของอาคารนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นบุคคลที่ทุกคนน่าจะรู้จักเป็นอย่างดีอยู่แล้ว นั้นคือ คุณตัน ภาสกรนที เจ้าพ่อชาเขียวอิชิตัน นั่นเอง

อาคาร “T-One” นั้นเป็นอาคารสำนักงานสูง 34 ชั้น พื้นที่ปล่อยเช่าจำนวน 22,500 ตารางเมตร ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท บริเวณปากซอย 40 ซึ่งจะเป็นถนนที่เชื่อมต่อไปยังถนนพระราม 4 ได้ บริเวณใกล้เคียงรายล้อมไปด้วยห้างร้านต่างๆ เช่น Major Cineplex เอกมัย, ห้าง Emporium, Emquartier ที่อยู่ใกล้แค่ 1 สถานี BTS และมีโรงแรม Marriott อยู่ฝั่งตรงข้ามของอาคาร

ในส่วนของตัวอาคารเองก็มีการอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตามฟังก์ชั่นที่อาคารสำนักงานเกรด A ควรจะมี ดังนี้ :

 • ทางเข้าของอาคาร เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานี BTS ทองหล่อ โดยจะมีการสร้างทางเดิน Sky Walk จากสถานีและเชื่อมเข้ากับอาคารที่ชั้นสอง ระยะทางจากสถานีประมาณ 300 เมตร หรือประมาณ 3 นาที
 • การออกแบบสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์สูง หลุดพ้นจากความจำเจของตัวอาคารสี่เหลี่ยม ในขณะที่ยังมีพื้นที่ใช้สอยที่ดี

 

 • มีพื้นที่สำหรับ Co-Working Space ที่ทางอาคาร T-One จัดไว้รองรับสำหรับธุรกิจรุ่นใหม่ หรือ freelance ที่ต้องการจะที่นั่งทำงาน พบปะ แลกเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์

 • Automated Car Parking System เกือบ 100% รองรับถึง 368 คัน ซึ่งถือว่าป็นอาคารสำนักงานแรกๆ ที่นำ เทคโนโลยีนี้มาใช้

 • สเป๊คอาคารจัดเต็ม เช่น ฝ้าถึงเพดานสูงถึง 3 เมตร, ระบบ Central Chilled System, ระบบน้ำเย็น 24 ชั่วโมง รองรับสำหรับห้อง Server ของผู้เช่า ฯลฯ

 • ช่องเจาะบันไดระหว่างชั้น (Internal Staircase) รองรับผู้เช่าขนาดใหญ่ที่ต้องการเจาะบันไดในพื้นที่เช่าตัวเอง (มีค่าใช้จ่ายในการเจาะบันได)

 • พื้นที่ร้านค้าด้านในอาตัวอาคารบนชั้น 1 และ 2, และ Rooftop Restaurant (ยังอยู่ระหว่างรอการยืนยันจากเจ้าของอาคาร)อาคาร T-One มีกำหนดสร้างเสร็จภายในต้นไตรมาสที่ 4 ของปี 2561 แต่ในขณะที่เรากำลังเขียนรายละเอียดของอาคาร T-One อยู่นี้ (ธันวาคม 2560) เราได้รับแจ้งจากเจ้าของโครงการว่าพื้นที่ของอาคารถูกจองไปแล้วถึงกว่า 40% โดยอัตราค่าเช่าในปัจจุบันตั้งไว้ที่ 950 บาท/ตรม./เดือน มีพื้นที่รองรับตั้งแต่พื้นที่ขนาดเล็กเริ้มต้นที่ประมาณ 140 ตรม. ไปจนถึงพื้นที่ขนาดใหญ่ ดังนั้นหากคุณคิดว่าอาคาร T-One เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ แบบ Work hard, play harder ของคุณแล้วล่ะก็ ทางที่ดีคุณควรรีบติดต่อ www.bangkokofficefinder.com เพื่อให้เราช่วยหาพื้นที่และเจรจาเงื่อนไขการเช่ากับผู้ให้เช่าฟรีตอนนี้เลย โดย คลิกที่นี่ ครับ

ถ้านำข้อมูลจากหน้านี้ไปใช้ กรุณาลิงค์กลับมาที่เว็บของเรา

<a href="https://bangkokofficefinder.com/blog/t-one-building" target="_blank">T One Building : อาคารออฟฟิศ เกรด เอ แห่งใหม่และแห่งเดียวในย่านทองหล่อ ตาม concept “Work Hard Play Harder”</a>

088-890-2221

เวลาทำการ: จ-ศ 8.30 - 18.00 น.

*นอกเวลาทำการกรุณาติดต่อโดยกรอกฟอร์มติดต่อเราเราจะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

Bangkok office finder Line Add friend Button

หรือติอต่อเราทาง Line ได้ที่นี่

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อติดต่อเรา

 • รายการตัวเลือกอาคารสำนักงานที่เราคัดเลือกแล้วว่าเหมาะสำหรับธุรกิจของคุณ
 • ตารางการเปรียบเทียบข้อมูลอาคาร เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำขึ้น
 • การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของเราซึ่งจะช่วยจัดการในเรื่องต่างๆ ตลอดกระบวนการ
 • ข้อมูลการวิเคราะห์ตัวเลขเพื่อเปรียบเทียบประเมินค่าใช้จ่ายสำหรับแต่ละตัวเลือก

ติดต่อเพื่อรับบริการจากเรา ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เช่า

เช่าออฟฟิศกับเรามีขั้นตอนอย่างไร?

 1. 1
  ขั้นตอนที่ 1

  ติดต่อเราเพื่อแจ้งความต้องการและแจ้งข้อมูลผู้ติดต่อ

 2. 2
  ขั้นตอนที่ 2
 3. 3
  ขั้นตอนที่ 3
 4. 4
  ขั้นตอนที่ 4
 5. 5
  ขั้นตอนที่ 5
 6. 6
  ขั้นตอนที่ 6
สำหรับเจ้าของอาคาร

ฝากขาย / เช่า ทรัพย์สินของคุณ

BOF Logo
เราจะช่วยคุณได้อย่างไร?

เอาความปวดหัวและความเสี่ยงต่างๆ ในการจัดหาพื้นที่สำนักงานหรือเช่าออฟฟิศมาให้เรา... คลิกเพื่อดูรายละเอียด

รีวิวอาคารออฟฟิศ

ตัวอย่างลูกค้าที่เลือกใช้บริการหาออฟฟิศกับเรา

 • Zilingo
 • Bosch
 • Accor Plus
 • Ptt Digital

ปรึกษาและให้บริการ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เช่า